หน่วยงาน | จำนวน | |
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
(สถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ)
| 7 |
กระบวนการผลิตกาแฟสกัดเย็นโดยใช้เทคนิคอัลตร้าโซนิกส์ร่วมกับเทคนิคการกวนผสมสาร |
กระบวนการผลิตภัณฑ์เม็ดไข่มุกเพื่อสุขภาพ |
ระบบการตั้งค่าควบคุมถังปฏิกรณ์ชีวภาพแบบคู่ด้วยทฤษฎีอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง |
กระบวนการพัฒนาตะกอนไบโอฟลอคแบบแห้ง |
สัญญาการผลิต E-book สำหรับจำหน่ายในรูปแบบ การดาวน์โหลดผ่าน Application หรือวิธีอื่นใดในช่องทางต่างๆ |
สารอาหารพืชที่มีส่วนประกอบของน้ำมันปลาทะเล |
ระบบโรงงานพืชเพื่อการปลูกสตรอเบอร์รี่ |
|
วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
| 3 |
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมเห็ดหลินจือที่หมักในน้ำลำไยผสมเมล็ดลำไยคั่ว |
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมถั่งเช่าสีทองที่หมักในน้ำผลไม้และธัญพืช |
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมถั่งเช่าสีทองที่หมักในน้ำตาลตาลทรายและหางนมผสมน้ำผลไม้ |
|
เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
| 2 |
โครงการการยกระดับผลผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง
|
การประมาณค่าทางพันธุกรรมและการศึกษาระดับโมเลกุลเพื่อการพัฒนาสายพันธุ์ปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่การเลี้ยงสัตว์น้ำอินทรีย์โดยการคัดเลือก |
|
ผลิตกรรมการเกษตร
| 2 |
การพัฒนาพันธุ์ปทุมมาลูกผสมข้ามชนิดเพื่อการค้า (ปีที่ 1-2) |
การพัฒนาพันธุ์ปทุมมาลูกผสมข้ามชนิดเพื่อการค้า |
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
| 2 |
ผลของน้ำหมักชีวภาพที่มีส่วนประกอบของน้ำมันปลาทะเลต่อการเจริญเติบโตของผักเรดโอ๊คในระบบไฮโดรโปนิกส์ |
การปรับตัวสู่การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศต่อความมั่นคงทางอาหารภายในแหล่งท่องเที่ยวโดยชุมชนบริเวณชายฝั่งทะเลจังหวัดชุมพร |
|
วิทยาลัยนานาชาติ
| 1 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์อาหารจากพืชพื้นถิ่นเชียงใหม่ |
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
| 1 |
มจ.1-62-01-022 : นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพและความงามจากข้าวเหนียวก่ำพื้นเมือง |
|
สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
| 1 |
การประยุกต์ใช้เทคนิคอณูพันธุศาสตร์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำเชื้อโคเนื้อและกระบือแยกเพศ |
|