2.15 จำนวนงานวิจัยที่นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์

หน่วยงานจำนวน 
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร (สถาบันบ่มเพาะวิสาหกิจ) 7
กระบวนการผลิตกาแฟสกัดเย็นโดยใช้เทคนิคอัลตร้าโซนิกส์ร่วมกับเทคนิคการกวนผสมสาร
กระบวนการผลิตภัณฑ์เม็ดไข่มุกเพื่อสุขภาพ
ระบบการตั้งค่าควบคุมถังปฏิกรณ์ชีวภาพแบบคู่ด้วยทฤษฎีอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง
กระบวนการพัฒนาตะกอนไบโอฟลอคแบบแห้ง
สัญญาการผลิต E-book สำหรับจำหน่ายในรูปแบบ การดาวน์โหลดผ่าน Application หรือวิธีอื่นใดในช่องทางต่างๆ
สารอาหารพืชที่มีส่วนประกอบของน้ำมันปลาทะเล
ระบบโรงงานพืชเพื่อการปลูกสตรอเบอร์รี่
วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร 3
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมเห็ดหลินจือที่หมักในน้ำลำไยผสมเมล็ดลำไยคั่ว
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมถั่งเช่าสีทองที่หมักในน้ำผลไม้และธัญพืช
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมถั่งเช่าสีทองที่หมักในน้ำตาลตาลทรายและหางนมผสมน้ำผลไม้
เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ 2
โครงการการยกระดับผลผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง
การประมาณค่าทางพันธุกรรมและการศึกษาระดับโมเลกุลเพื่อการพัฒนาสายพันธุ์ปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่การเลี้ยงสัตว์น้ำอินทรีย์โดยการคัดเลือก
ผลิตกรรมการเกษตร 2
การพัฒนาพันธุ์ปทุมมาลูกผสมข้ามชนิดเพื่อการค้า (ปีที่ 1-2)
การพัฒนาพันธุ์ปทุมมาลูกผสมข้ามชนิดเพื่อการค้า
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร 2
ผลของน้ำหมักชีวภาพที่มีส่วนประกอบของน้ำมันปลาทะเลต่อการเจริญเติบโตของผักเรดโอ๊คในระบบไฮโดรโปนิกส์
การปรับตัวสู่การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศต่อความมั่นคงทางอาหารภายในแหล่งท่องเที่ยวโดยชุมชนบริเวณชายฝั่งทะเลจังหวัดชุมพร
วิทยาลัยนานาชาติ 1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์อาหารจากพืชพื้นถิ่นเชียงใหม่
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ 1
มจ.1-62-01-022 : นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพและความงามจากข้าวเหนียวก่ำพื้นเมือง
สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี 1
การประยุกต์ใช้เทคนิคอณูพันธุศาสตร์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำเชื้อโคเนื้อและกระบือแยกเพศ
Copyright © 2020 MJU DATACENTER. All rights reserved.
Version 1.0.0