KPI

รายงานผลการดำเนินงาน 2567
0.0%
%

มิติที่(ประเด็นยุทธศาสตร์) 1 การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเชิงรุก (SPO)

0.0%
%

เป้าประสงค์ 1.1 ความสำเร็จของการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายสภามหาวิทยาลัย

0.0%
0.0%

67 MJU 1.01 ร้อยละความสำเร็จของการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายสภามหาวิทยาลัย

0.0%
0.0%

1. นโยบายด้านกฎระเบียบ ข้อบังคับ

0.0%
0.0%
1.1 ระเบียบข้อบังคับเอื้อต่อการบริหารงานมหาวิทยาลัยในกำกับ และการแสวงหารายได้ของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
1.1.1 การปรับปรุงข้อบังคับว่าด้วยการบริหารงานบริการวิชาการให้คล่องตัวและสอดคล้องกับนโยบายการหารายได้ของมหาวิทยาลัย 
0.0%
0.0%
1.1.2 การยกร่างประมวลจริยธรรมของนายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
1.1.3 ทบทวนข้อบังคับว่าด้วยการเงินและทรัพย์สิน
0.0%
0.0%

2. นโยบายด้านทรัพย์สินและการเงิน

0.0%
0.0%
2.1 แผนธุรกิจมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
2.1.1 จัดทำแผนธุรกิจมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (เป้าหมายปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน)
0.0%
0.0%
2.2 MJU Holding Company
0.0%
0.0%
2.2.1 จัดตั้งบริษัท Holding Company ของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
2.3 MJU Product 
0.0%
0.0%
2.3.1 พัฒนาระบบและช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัย MJU Products
0.0%
0.0%
2.3.2 พัฒนาและคัดเลือก Product Champion ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้เพื่อเข้าสู่ตลาด
0.0%
0.0%
2.4 ทิศทางและเป้าหมายการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
0.0%
0.0%
2.4.1 โครงการพัฒนาผู้นำด้านการเกษตรยุคใหม่ MAGLEAD3  (แม่โจ้-แพร่ฯ)
0.0%
0.0%
2.4.2 โครงการพัฒนาผู้นำด้านการเกษตรยุคใหม่ MAGLEAD3 (แม่โจ้-ชุมพร)
0.0%
0.0%

3. นโยบายด้านการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม และองค์ความรู้

0.0%
0.0%
3.1 แผนยุทธศาสตร์งานวิจัยที่สอดคล้องกับทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
3.1.1 โครงการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การวิจัยด้านเกษตร อาหาร สุขภาพและสิ่งแวดล้อม เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2
0.0%
0.0%
3.1.2  จัดทำแผนงานวิจัยแก้ไขปัญหาการเผาพื้นที่เกษตรและหมอกควัน
0.0%
0.0%
3.1.3 จัดทำแผนงานวิจัยเกษตรอัจฉริยะ
0.0%
0.0%
3.1.4  จัดทำแผนงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่สูง (พื้นที่แม่แจ่ม)
0.0%
0.0%
3.1.5 จัดทำแผนงานวิจัยการจัดการขยะเพื่อสร้างมูลค่า
0.0%
0.0%
3.1.6 จัดทำแผนงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร
0.0%
0.0%
3.1.7 จัดทำแผนงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อยกระดับมูลค่าวัตถุดิบทางการเกษตรด้านการแปรรูปและการจัดการห่วงโซ่คุณค่า
0.0%
0.0%
3.1.8 จัดทำแผนงาน Carbon  Neutral และการจัดการของเสียและเศษเหลือการเกษตร
0.0%
0.0%
3.1.9  จัดทำแผนงานนวัตกรรมวัสดุและเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ
0.0%
0.0%
3.1.10  จัดทำแผนงานการพัฒนาเศรษฐกิจใหม่ (BCG Model) การเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจชุมชน เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน
0.0%
0.0%
3.1.11  แผนพัฒนาย่านนวัตกรรมเกษตรและอาหารแม่โจ้ 
0.0%
0.0%
3.2 ฐานข้อมูลเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านเกษตร  อาหาร สุขภาพและสิ่งแวดล้อมมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
3.2.1 รวบรวม กลั่นกรองข้อมูลคุณลักษณะเทคโนโลยีและนวัตกรรม 
0.0%
0.0%
3.2.2 พัฒนาฐานข้อมูล แยก cluster ตามความเชี่ยวชาญเชื่อมโยงกับ Portfolio ของนักวิจัย
0.0%
0.0%
3.3 มาตรฐานระบบงานวิจัยนวัตกรรม และบริการวิชาการ
0.0%
0.0%
3.3.1 โครงการพัฒนามาตรฐานการวิจัยด้านจริยธรรมการวิจัยในคน
0.0%
0.0%
3.3.2 โครงการพัฒนามาตรฐานการวิจัยด้านการเลี้ยงและใช้สัตว์ทดลองเพื่องานทางวิทยาศาสตร์และความปลอดภัยทางชีวภาพ
0.0%
0.0%
3.3.3 โครงการประเมินผลกระทบของผลงานวิจัยทุนสนับสนุนงานมูลฐานมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
3.3.4 การพัฒนากำลังคนการขึ้นทะเบียนตัวแทนสิทธิบัตร 
0.0%
0.0%
3.4 องค์ความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่นำไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์
0.0%
0.0%
3.4.1 โครงการพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่ (IRTC)
0.0%
0.0%
3.4.2 จัดทำแผนงานการพัฒนากระบวนการวิจัยของผู้ประกอบการ (Industrial Research and Development Capability Building Platform)

0.0%
0.0%
3.4.3 จัดทำแผนงานการส่งเสริมการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในพื้นที่เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน (Area-based Innovation for Community)

0.0%
0.0%
3.4.4 จัดทำแผนงานยกระดับเทคโนโลยีสู่ภาคอุตสาหกรรม (Tech to Industry Convergence)

0.0%
0.0%
3.4.5 พัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TBI/UBI)
0.0%
0.0%
3.4.6 โครงการนวัตกรรมแบบเปิด(Open Innovation)
0.0%
0.0%
3.4.7 การอนุญาตให้ใช้สิทธิในผลงานทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
3.4.8 การนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในพื้นที่ 
0.0%
0.0%
3.5 การจด สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ในผลงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
3.5.1 การขึ้นทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร (Service Platform)
0.0%
0.0%
3.5.2 พันธุ์พืชที่มีการจดสิทธิบัตรต่างประเทศ
0.0%
0.0%

4. นโยบายด้านคุณภาพมาตรฐานการศึกษา 

0.0%
0.0%
4.1 ความสำเร็จในการจัดทำแผนแม่บทวิชาการมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
4.1.1 การจัดทำแผนแม่บทวิชาการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผ่านกรรมการด้านวิชาการของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
4.2 ความสำเร็จของการดำเนินงานตามระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ว่าด้วยการศึกษาตลอดชีวิต พ.ศ. 2563
0.0%
0.0%
4.2.1 การทบทวนระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ว่าด้วยการศึกษาตลอดชีวิต พ.ศ. 2563
0.0%
0.0%
4.2.2 การออกข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศ ที่เกี่ยวข้องกับคลังหน่วยกิต, การเรียนล่วงหน้า
0.0%
0.0%
4.3 ผลการวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยรายหลักสูตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
4.3.1 การวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยรายหลักสูตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%

5. นโยบายบุคลากร

0.0%
0.0%
5.1 บุคลากรมหาวิทยาลัยได้รับการพัฒนาให้เป็นไปตามมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง
0.0%
0.0%
5.1.1  กิจกรรม/โครงการเพื่อพัฒนาบุคลากรตามแผนบริหารทรัพยากรมนุษย์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
0.0%
0.0%
5.1.2 กิจกรรมผู้บริหารพบปะบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (Weetalk#4) 
0.0%
0.0%
5.2 ผลการวิเคราะห์ค่างานของมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
5.2.1 การวิเคราะห์ค่างานและนำข้อมูลมาใช้ประกอบการบริหารงานอย่างเหมาะสม
0.0%
0.0%
5.3 ระบบบริหารงานบุคคลที่รองรับการทำงานร่วมกับหน่วยงานภายนอกของบุคลากร
0.0%
0.0%

6. นโยบายการสื่อสารองค์กร

0.0%
0.0%
6.1  ความสำเร็จของการดำเนินงานตามแผนกลยุทธ์การสื่อสารองค์กรประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
0.0%
0.0%
6.1.1 ผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดในแผนสื่อสารองค์กร
0.0%
0.0%
6.1.2  จัดทำและสื่อสารปฏิทินกิจกรรมมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (MJU Today)
0.0%
0.0%
6.1.3 สำรวจการรับรู้องค์กรภายนอกต่อยุทธศาสตร์และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
6.1.4 ผลการดำเนินงานการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีแก่มหาวิทยาลัยและกิจกรรมการบริการสังคม
0.0%
0.0%
6.2  MJU Rebrand
0.0%
0.0%
6.2.1 จัดทำแผน MJU Centennial Rebranding
0.0%
0.0%

7. นโยบายด้านโครงสร้าง

0.0%
0.0%
7.1 ผลการติดตามประเมินผลส่วนงาน/หน่วยงานที่จัดตั้งใหม่
0.0%
0.0%
7.1.1 การดำเนินงานของคณะกรรมการติดตามและประเมินผลส่วนงาน/หน่วยงานที่จัดตั้งใหม่
0.0%
0.0%
7.2 ผลการวิเคราะห์โครงสร้างและอัตรากำลัง
0.0%
0.0%
7.2.1 การดำเนินงานของที่ปรึกษาในการวิเคราะห์โครงสร้างและอัตรากำลัง
0.0%
0.0%
7.2.2 การทบทวนแผนอัตรากำลังระยะ 5 ปี
0.0%
0.0%

8. นโยบายด้านดิจิทัล

0.0%
0.0%
8.1 ความสำเร็จของการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ Digital University
0.0%
0.0%
8.1.1 ผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดในแผนยุทธศาสตร์ดิจิทัลฯ
0.0%
0.0%
8.1.2 โครงการ MJU Data Center
0.0%
0.0%
8.1.3 โครงการ MJU Digital Services
0.0%
0.0%
8.1.4 โครงการ Smart Digital library
0.0%
0.0%
8.1.5 โครงการพัฒนาระบบ Digital Signature
0.0%
0.0%

9. นโยบายการกำกับติดตามแบบบูรณาการ

0.0%
0.0%
9.1 ความสำเร็จในการบริหารแผนและการบริหารจัดการในลักษณะองค์รวมรูปแบบ MJU as One
0.0%
0.0%
9.1.1 การบริหารแผนและผลการปฏิบัติงานในรูปแบบ MJU as One และการสนับสนุนให้ทุกส่วนงาน/ หน่วยงานมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
เป้าประสงค์ที่ 1.2 ความสำเร็จของการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งชีวิต (GO. Eco U.)
0.0%
0.0%

67 MJU 1.02 ความสำเร็จของยุทธศาสตร์เกษตรอินทรีย์ (Organic University)

0.0%
0.0%

1. มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ PGS

0.0%
0.0%
1.1 โครงการศูนย์เกษตรอินทรีย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้  กิจกรรม พัฒนามาตรฐานเกษตรอินทรีย์ PGS

   

0.0%
0.0%
1.2 โครงการศูนย์เกษตรอินทรีย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้  กิจกรรม ขับเคลื่อนมาตรฐาน PGS สู่กลุ่มเกษตรกร วิสาหกิจ 

0.0%
0.0%
2. ผลงานการให้บริการวิชาการ องค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านเกษตรอินทรีย์
0.0%
0.0%
2.1 จำนวนโครงการบริการวิชาการด้านเกษตรอินทรีย์ จำนวน 9 โครงการ
0.0%
0.0%
2.2 จำนวนองค์ความรู้ด้านเกษตรอินทรีย์ จำนวน 9 เรื่อง
0.0%
0.0%
2.3 จำนวนงบประมาณบริการวิชาการด้านเกษตรอินทรีย์ จำนวน 1,418,000 บาท
0.0%
0.0%
2.4  สร้างและพัฒนาเครือข่ายด้านเกษตรอินทรีย์  จำนวน 2 เครือข่าย

0.0%
0.0%

67 MJU 1.05 ความสำเร็จในการพัฒนาหลักสูตรแพทย์แผนไทย

0.0%
0.0%
1. ความสำเร็จในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์แพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก และเกษตรสุขภาวะองค์รวมมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
1.1 โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์แพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก และเกษตรสุขภาวะองค์รวมมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
0.0%
0.0%
1.2 จัดทำแผนยุทธศาสตร์แพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก และเกษตรสุขภาวะ และผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย
0.0%
0.0%
1.2 การจัดตั้งคลินิกแพทย์แผนไทยมหาวิทยาลัยแม่โจ้
0.0%
0.0%
เป้าประสงค์ที่ 1.3 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างคุณค่าทางการเกษตรและสิ่งแวดล้อม(Intelligent Agriculture)
0.0%
0.0%

67 MJU 1.06 ความสำเร็จของการดำเนินงานด้านเกษตรอัจฉริยะ (Intelligent Agriculture)

0.0%
0.0%
1. ผลผลิตหลักตามแผนยุทธศาสตร์เกษตรอัจฉริยะ
0.0%
0.0%
1.1 พัฒนาแผนยุทธศาสตร์เกษตรอัจฉริยะ 
0.0%
0.0%
1.2 แปลงเรียนรู้และยกระดับฟาร์ม ด้านเกษตรอัจฉริยะ
0.0%
0.0%
1.3 พัฒนาเครือข่ายเกษตรกรด้านเกษตรอัจฉริยะ  ภายใต้ Smart farm Nodeเพื่อสร้างแปลงเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีของเกษตรกรเครือข่ายด้านเกษตรอัจฉริยะ
0.0%
0.0%
1.4 การบริการวิชาการด้านเกษตรอัจฉริยะสู่เกษตรกรและผู้ประกอบการ
0.0%
0.0%
2. IA Service  Provider
0.0%
0.0%
2.1 ยกระดับเกษตรอัจฉริยะ (จาก IOT สู่ AI (Agricultural Intelligence)
0.0%
0.0%

มิติ 3 การขับเคลื่อนความเป็นนานาชาติ (International)

0.0%
%
เป้าประสงค์ที่ 3.1 ความสำเร็จของการขับเคลื่อนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในระดับนานาชาติ
0.0%
0.0%

67 MJU 3.1 ความสำเร็จของยุทธศาสตร์ด้านการต่างประเทศ

0.0%
0.0%
1. ความสำเร็จของการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ด้านการต่างประเทศ
0.0%
0.0%
1.1 ผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดในแผนด้านการต่างประเทศ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
0.0%
0.0%
1.2 International Program เช่นหลักสูตรนานานชาติ และการเทียบโอนหน่วยกิจระหว่างมหาวิทยาลัย 
0.0%
0.0%
1.3 International Financial การพัฒนาระบบธุรกรรมทางการเงิน การจ่ายค่าธรรมเนียมการศึกษาผ่านบัตรเครดิต และระบบการออกใบเสร็จรับเงินเป็นภาษาอังกฤษ
0.0%
0.0%
1.4 International Service การพัฒนาระบบการให้บริการนักศึกษานานาชาติ แบบ One Stop Service
0.0%
0.0%
1.5 International Environment การพัฒนาสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยให้เอื้อต่อความเป็นนานาชาติ (ป้ายบอกทาง อาคารสถานที่ภายมหาวิทยาลัย)
0.0%
0.0%
1.6 International Activity เช่น การจัดการสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติร่วมกับเครือข่ายต่างประเทศ 
0.0%
0.0%